Giải pháp quản lý xe bằng định vị gps Concox

Thư mời hợp tác làm đại lý phân phối sản phẩm định vị của Techglobal

  • Chia sẻ lên:

Kính gửi quý khách hàng, quý đối tác!

Công ty TNHH Dịch Vụ Công Nghệ Toàn Cầu (TechGlobal Co.,ltd) kính gửi tới quý khách lời chào sức khỏe và thành công! Chúng tôi xin cảm ơn quý khách đã luôn ủng hộ sản phẩm và dịch vụ của TechGlobal trong suốt thời gian vừa qua.

Với sự nỗ lực của mình, TechGlobal đã trở thành một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị GPS tại Việt Nam. Với sản phẩm chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp chúng tôi tự hào sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho khách hàng đang có nhu cầu về các sản phẩm thiết bị viễn thông, các thiết bị truyền sóng không dây, đặc biệt đó là thiết bị GPS tại Việt Nam. Trong suốt quá trình phát triển, TechGlobal luôn tâm niệm rằng sự phát triển của quý khách chính là sự thành công của chúng tôi cho nên trong gần 10 năm qua chúng tôi đã không ngừng trưởng thành và hoàn thiện mình.

Các sản phẩm mũi nhọn của TechGlobal

Các sản phẩm chủ đạo tại TechGlobal đó là các loại thiết bị định vị xe tải, xe máy, cá nhân; thiết bị giám sát hành trình; camera hành trình ô tô… Đặc biệt là thiết bị định vị TG007 được sản xuất và phân phối trực tiếp bởi TechGlobal. Sản phẩm đã được Tổng Cục Đường Bộ Việt Nam cấp giấy chứng nhận hợp quy số 35/SXLR/2015/TCĐBVN vào ngày 30/11/2015. Thiết bị đáp ứng đầy đủ yêu cầu về kĩ thuật cùng các tính năng cần có của một thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn đăng kiểm xe. TG007 có thể lắp đặt cho tất cả các loại ô tô cần đăng kiểm theo quy định số 86/2014/NĐ-CP về gắn thiết bị giám sát hành trình cho xe ô tô trong diện kinh doanh vận tải như: xe taxi, xe đầu kéo, xe sơmi rơ móc, xe khách tuyến cố định và các loại xe tải với các thiết kế trọng tải từ dưới 3,5 tấn, từ 3,5 tấn đến 7 tấn và trên 7 tấn…

Ngoài ra chúng tôi còn phân phối các sản phẩm thiết bị định vị xe, thiết bị theo dõi cá nhân của CONCOX – một trong 3 nhà sản xuất các thiết bị GPS lớn nhất trên thế giới. Với những điều kiện tốt nhất về sản phẩm TechGlobal tự hào sẽ mang lại cho khách hàng của mình những sản phẩm đảm bảo chất lượng nhất, góp phần làm cho ngành giao thông vận tải tại Việt nam vươn xa hơn nữa trong tương lai.

Để thực hiện mong muốn mang lại các sản phẩm chất lượng đến với mọi khách hàng tại Việt Nam, TechGlobal trân trọng kính mời các quý công ty, tổ chức, cá nhân hợp tác kinh doanh cũng như tham gia vào hệ thống phân phối, kinh doanh các sản phẩm của công ty chúng tôi. 

Quý khách sẽ nhận được gì khi hợp tác phân phối các sản phẩm của TechGlobal?

  1. Cơ chế ưu đãi về giá tốt nhất trên thị trường.
  2. Đào tạo các kiến thức về sản phẩm, traning kỹ thuật lắp đặt, quảng bá những chương trình khuyến mại tới khách hàng cho đại lý mới bắt đầu kinh doanh.
  3. Đại lý được hỗ trợ các phương án marketing, quảng cáo và PR sản phẩm nhằm khai thác thị trường.
  4. Hỗ trợ về vận chuyển, cung cấp sản phẩm đến tận tay các đại lý.
  5. Bảo vệ đại lý tránh những biến động của thị trường kinh doanh.

Với phương châm hợp tác hai bên cùng phát triển TechGlobal cam kết hợp tác lâu dài, hỗ trợ tối đa cho các đại lý trong quá trình hợp tác. Chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm của quý khách. Mọi thông tin thắc mắc cần giải đáp quý khách vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ TOÀN CẦU – TECHGLOBAL.

♦ Tại Hà Nội: C7 ngõ 193 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: (04) 35 627 357 – Fax: (04) 35 62 5958

♦ Tại Đà Nẵng: Số 141 Huỳnh Ngọc Huệ, Thanh Khê, Đà Nẵng

Điện thoại: (0511) 626 0123 – Fax: (04) 35 62 5958

♦ Tại TP HCM:  Lầu 4, 260/11 Nguyễn Thái Bình, P.12, Q.Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: (08) 38 103 016 – Fax: (04) 35 62 5958

Hotline: 0983 84 6848 (Mr Tiến) – 0915 1995 96 (Mr Soạn)

Email: tiennguyen@techglobal.vn

Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 7 / 8:00 AM – 17:00 PM

  • Chia sẻ lên:
Tin tức liên quan: