Giải pháp quản lý xe bằng định vị gps Concox

Giới thiệu công ty

  • Chia sẻ lên:

 1. GIỚI THIỆU VỀ TECHGLOBAL

Lời đầu tiên, Công ty TNHH Dịch Vụ Công Nghệ Toàn Cầu xin gửi đến quý khách hàng lời chúc sức khỏe và thành công!

Công ty TNHH Dịch Vụ Công Nghệ Toàn Cầu (Techglobal) chúng tôi là một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực GPS tại Việt Nam. Sự lớn mạnh của chúng tôi đã được chứng minh qua các sản phẩm và dịch vụ cung cấp trên thị trường. Cụ thể các dịch vụ của chúng tôi đã phổ biến và có mặt rộng rãi tại 64 tỉnh thành trên toàn quốc, cung cấp những giải pháp quản lý hữu ích cho khách hàng về các sản phẩm GPS.
 
Định vị toàn cầu
 
Công ty TNHH Dịch Vụ Công Nghệ Toàn Cầu (TechGlobal Co.,ltd), có lịch sử thành lập và phát triển gần 10 năm, đã trở thành một nhà thiết kế và sản xuất hàng đầu về thiết bị viễn thông, các thiết bị truyền sóng không dây, đặc biệt đó là thiết bị GPS tại Việt Nam. Với mục đích đưa các sản phẩm đáng tin cậy và các giải pháp tùy chỉnh cho khách hàng trên toàn quốc cũng như vươn ra thế giới chúng tôi đã không ngừng hoàn thiện về sản phẩm cũng như dịch vụ của mình.
 
Tại Việt Nam, TechGlobal lọt top 3 nhà cung cấp hàng đầu trong số các nhà sản xuất cũng như nhập khẩu thiết bị định vị GPS. Cụ thể tại các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM thị phần của TechGlobal luôn xếp hàng đầu, hợp tác với các nhà cung cấp viễn thông lớn như Viettel, Mobifone, Vinaphone và cung cấp các giải pháp GPS đầy đủ, tủy chỉnh, hiệu quả cao cho khách hàng cá nhân, doanh nghiệp, giao thông vận tải, theo nghị định của chính phủ. 
 
Ngoài các sản phẩm tự nghiên cứu sản xuất, TechGlobal còn là nhà nhập khẩu và phân phối các thiết bị định vị GPS hàng đầu. Qua quá trình hợp tác và đánh giá chất lượng sản phẩm, TechGlobal đã chọn lựa và hợp tác với các công ty cung cấp linh kiện, sản xuất các sản phẩm GPS hàng đầu trên thế giới, trong đó các sản phẩm của Concox là chiếm đa số và chủ đạo.
 
2. GIỚI THIỆU VỀ CONCOX GPS
 
Gpsconcox
 
CONCOX GPS với hơn 15 năm kinh nghiệm, là công ty nghiên cứu và sản xuất hàng đầu về thiết bị định vị, thiết bị thu phát không dây. Ở tại Trung Quốc thị phần của Concox là số 1, trên toàn cầu thì Concox lọt top 3 nhà sản xuất thiết bị theo dõi đầu cuối GPS lớn nhất.
Với diện tích 180.000 mét vuông, Concox ™ nhà máy sản xuất sở hữu 10 dây chuyền sản xuất SMT chuyên nghiệp, trong đó luôn đảm bảo đủ năng lực đáp ứng nhu cầu thị trường. Trong 4 trung tâm R&D có thẩm quyền của Concox, có hơn 400 kỹ sư giúp thành lập trước một nền tảng vững chắc cho nghiên cứu sản phẩm, thiết kế và phát triển ứng dụng.
 
Đó là lý do vì sao TechGlobal tin tưởng và chọn Concox là đối tác và ký kết hợp đồng hợp tác, là đại lý ủy quyền phân phối các sản phẩm Concox tại thị trường Việt Nam. Đem đến cho người dùng tại Việt Nam các sản phẩm đảm bảo chất lượng nhất.
Để biết thêm thông tin chi tiết về Concox, quý khách có thể truy cập www.iconcox.com hoặc www.jimilab.com
 
3. TẠI SAO LẠI CHỌN CHÚNG TÔI?
 
Dịch vụ chu đáo, linh hoạt: với 3 trụ sở văn phòng tại thành phố Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM và hàng loạt đối tác, đại lý phân phối rộng khắp tại các tỉnh thành trên toàn quốc, TechGlobal luôn luôn sẵn sang phục vụ quý khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất.
Sản phẩm chất lượng cao: thiết bị mang đến quý khách đều là những thiết bị ứng dụng công nghệ tiên tiên, đảm bảo độ an toàn và tính bảo mật tuyệt đối.
 
Techglobal đơn vị cung cấp định vị tại Việt Nam
 
Tiềm năng phát triển mạnh mẽ: với năng lực của đội ngũ kỹ sư và hợp tác với các đối tác sản xuất GPS lớn trên thế giới. Techglobal đảm bảo sẽ luôn cùng các quý khách hàng, đối tác đại lý chủ động phát triên các giải pháp trên nền tảng GPS và Camera hành trình DVR. Dưới sự hỗ trợ bởi mạng lưới đại lý và nhà phân phối rộng khắp trên toàn quốc của mình, TechGlobal rất tự tin để xây dựng được nhận diện thương hiệu của riêng mình với đẳng cấp quốc tế.
 
Giá thành ưu đãi: chúng tôi có nhiều chế độ đãi ngộ hấp dẫn từ khách lẻ cho đến các đại lý. Đặc biệt đại lý sẽ được hỗ trợ tận tình về: giá cả; hàng hóa sản phẩm; quảng cáo, PR, Marketing; bảo vệ đại lý khỏi sự biến động của thị trường…
Đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp: tất cả các nhân viên kĩ thuật, tester tại TechGlobal đều được đào tạo bài bản về kĩ thuật lắp đặt, phong cách làm việc và sự đúng giờ. 
 
Giải pháp end-to-end: chúng tôi không ngừng hoàn thiện mình và mang lại cho khách hàng dịch vụ hoàn thiện nhất từ khi bắt đầu tư vấn sản phẩm phù hợp cho đến lắp đặt và các chế độ hậu mãi về sau.
 
Lời cảm ơn
 
Công ty TNHH Dịch Vụ Công Nghệ Toàn Cầu xin gửi lời cảm ơn tới quý khách, đối tác đã hợp tác với chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. Nhờ có sự hợp tác đó mà chúng tôi có cơ hội để khẳng định và hoàn thiện mình, đem những sản phẩm chất lượng tốt nhất phục vụ khách hàng.
Kính chúc quý khách sức khỏe và thịnh vượng!
 
  • Chia sẻ lên: